Sao lưu dữ liệu 15TB lưu trữ miễn phí trên uCloude

 

Hiện nay có khá nhiều công ty lớn cung cấp dịch vụ lưu trữ miễn phí trực tuyến. Google cho bạn 15 GB miễn phí hay mediafire cho bạn 50GB, box...

nhưng với nhu cầu lưu trữ ngày càng nhiều thì ucloude cung cấp cho bạn tới 15T tức là gấp hơn nhiều lần dung lượng của Google

Bên cạnh đó uCloude còn có thêm nhiều tính năng hữu ích, như hỗ trợ tạo liên kết chia sẻ file bảo mật có khả năng tự hủy, dùng chung file hay thư mục với những người dùng uCloude khác, lưu trữ tập tin vĩnh viễn. Như vậy chúng ta không chỉ có mỗi tính năng lưu trữ thông thường, mà còn được sử dụng thêm nhiều tính năng khác. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách lưu trữ dữ liệu trên uCloude.

Hướng dẫn lưu trữ dữ liệu trên uCloude

Bước 1:

Người dùng truy cập vào link dưới đây để vào trang chủ của uCloude.

https://ucloude.com/

Tại giao diện trang chủ người dùng nhấn chọn vào Sign up để đăng ký tài khoản bằng địa chỉ email cá nhân.

Bước 2:

Tiếp đến người dùng nhập đầy đủ các thông tin được yêu cầu trong giao diện, nhấn Register để đăng ký. Khi đăng ký xong bạn được chuyển ngay vào giao diện của trang web, mà không cần kích hoạt tài khoản.

Bước 3:

Dưới đây là giao diện chính của dịch vụ uCloude. Các mục quản lý nằm ở bên trái giao diện. Nhìn chung uCloude cũng tương tự như những dịch vụ lưu trữ khác, các mục lưu trữ và quản lý đều giống nhau.

Góc trái đưới cùng là dung lượng 15T bạn nhận được miễn phí

Bước 4:

Để tải file chúng ta kéo rồi thả vào giao diện, hoặc nhấn biểu tượng mũi tên chính giữa để chọn file cần tải lên dịch vụ.

Lưu ý : uCloude Chỉ cho phép bạn upload tối đa dung lượng của 1 File là 2GB


uCloude tạo nên không gian lưu trữ rộng lớn với 15TB miễn phí. Giao diện sử dụng rất đơn giản, và có phần giống với Google Drive. Nhưng uCloude có thêm những tùy chọn chia sẻ file, hay tạo link chia sẻ, giúp bạn thuận tiện khi sử dụng.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

 

Bình Luận
Họ và Tên:
Email:
Chọn vào để xác nhận,
bạn không phải robot: *