Quét Virus trực tuyến không cần cài đặt phần mềm

Với những trang web quét virus trực tuyến dưới đây, nỗi lo mất cắp dữ liệu hoàn toàn được xóa bỏ. Cùng tìm hiểu kho trang web quét virus toàn bộ máy tính online đơn giản, dễ dùng.

Có phải bạn cảm thấy thật phiền phức vì khi diệt virus cho máy tính phải cài đặt các phần mềm với thao tác phức tạp? Với những trang web quét virus trực tuyến dưới đây, nỗi lo này hoàn toàn được xóa bỏ. Cùng tìm hiểu kho trang web quét virus toàn bộ máy tính online đơn giản, dễ dùng.

 1. Website Virustotal

Trang web phân tích các tệp và URL đáng ngờ để phát hiện các loại phần mềm độc hại, tự động chia sẻ chúng với cộng đồng bảo mật

 • Thời gian quét nhanh chóng
 • Mức độ quét sâu, phát hiện virus chính xác
 • Cách dùng đơn giản. Có 3 chế độ quét: Quét file tải lên từ máy tính, quét URL và Search.

Người dùng chọn 1 trong 3 chế độ quét. Đối với chế độ Quét File. Bạn chọn File > Choose FileCác bạn chọn file muốn quétClick vào Confirm Upload để bắt đầu quá trình quétQuus trình diễn ra như sauSau khi file được quét virus hoàn tất, hệ thống hiện thông báo No engines detected this file

 1. Quét virus trực tuyến MIỄN PHÍ với Panda Cloud Cleaner
Panda Free Antivirus bảo vệ bạn trong khi bạn làm việc, chơi hoặc duyệt Internet và nó hoàn toàn MIỄN PHÍ. Bạn có thể tải xuống ứng dụng này hoặc quét trực tuyến tại đây

Phần mềm này hỗ trợ Hệ điều hành: Windows XP Windows Vista Windows 7 Windows 8/8 Windows 10. Trình duyệt: Internet Explorer 8.0 trở lên Mozilla Firefox 32.0 trở lên Google Chrome 45 trở lên

Để thực hiện quét file tài liệu bạn click ScanChọn 1 file bất kỳ, nhấn OpenQuá trình quét hoàn tất, bạn tải file về máy tính.

 1. Viruscan
Thử nghiệm quét virus tại đây

VirSCAN.org là một dịch vụ quét trực tuyến MIỄN PHÍ, kiểm tra các tệp đã tải lên để tìm phần mềm độc hại, sử dụng các công cụ chống vi-rút, được chỉ định trong danh sách VirSCAN. Khi tải lên các tệp bạn muốn được kiểm tra, bạn có thể thấy kết quả của việc quét và mức độ nguy hiểm và độc hại / vô hại đối với máy tính của bạn đối với các tệp đó.

VirSCAN chỉ quét các tệp, có thể chứa vi-rút, trojan, cửa hậu, phần mềm gián điệp, trình quay số. Do nền tảng và phiên bản động cơ, báo cáo quét không thể hiển thị khả năng thực tế như các phần mềm quét virus chuyên dụng.

VirSCAN.org không thể thay thế phần mềm chống virus trên máy tính của bạn. VirSCAN không thể bảo vệ máy tính của bạn khỏi phần mềm độc hại.Cách sử dụng các bạn nhấn Chọn File > Scan. Tương tự như cách dùng Virustotal

 1. Quét virus online MIỄN PHÍ với Metadefender


Metadefender kiểm tra từng trang web bạn truy cập và đưa ra cảnh báo nếu trang web không an toàn và ẩn chứa nguy hại. Tất cả những thành quả này đều dựa trên dữ liệu cộng đồng của 400 triệu người dùng luôn hỗ trợ lẫn nhau.Cách sử dụng:

Bạn nhấn chọn biểu tượng hình Ghim để chọn file muốn quét virus.

Kết quả trả về như sau. Bạn có thể tải về file, nhấn nút Dowload 1. Phần mềm diêt virus online tốt nhất virusscan.jotti
Trình quét chống vi rút jottiDrewb là trang web online hữu ích để bạn có thể dễ dàng diệt virus chỉ bằng một cú click chuột.. Giao diện đơn giản dễ sử dụng và được cập nhật thường xuyên.

Thời gian check nhanh chóng và được nâng cấp thường xuyên đảm bảo không có lỗi.Để bắt đầu quét virus cho một file, bạn nhấn Chọn File > Scan. Quá trình diệt virus hoàn tất, bạn tiến hành tải file về máy tính.
 1. Kaspersky VirusDesk
Kaspersky VirusDesk sử dụng cơ sở dữ liệu chống vi-rút từ Kaspersky Security Network. Nó thông báo về các mối đe dọa đã biết được phát hiện trong tệp và hiển thị thông tin chi tiết về từng mối đe dọa.

Kaspersky VirusDesk quét các tệp và lưu trữ có kích thước tối đa 50 MB. Để quét nhiều tập tin, hãy nén file vào một kho lưu trữ.Ứng dụng hiện hỗ trợ 8 ngôn ngữ khác nhau gồm: Đức, Anh, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Pháp, Nga và Nhật.

Cách sử dụng đơn giản như những ứng dụng trên. Bạn nhấn biểu tương hình Gim > Nhấn Scan.

Sau khi quá trình quét file hoàn thành, bạn tải file về máy.

 1. ESET Online Scanner
 • ESET Online Scanner hỗ trợ quét một lần để loại bỏ phần mềm độc hại và các mối đe dọa từ máy tính của bạn MIỄN PHÍ.
 • Bảo vệ thiết bị liên tục 24/7
 • Phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa trong nền
 • Công cụ này có thể thích hợp để chạy song song với các phần mềm diệt virus khác
 • Tìm và loại bỏ vi rút, Trojan, phần mềm gián điệp, lừa đảo và các mối đe dọa internet khác
 • Không cần đăng ký,không cần tải về máy bạn dễ dàng quét được trong vòng 1 phút
 • Thích hợp cho mọi nền tảng Windows
Hi vọng những trang web quét virus miễn phí trên hữu ích cho các bạn.
Bình Luận
Họ và Tên:
Email:
Chọn vào để xác nhận,
bạn không phải robot: *