27 Jun 19:33Lập trình Website / Code

Download diễn đàn php Simple Machines Forum 2.0.15

Diễn đàn máy đơn giản - SMF nói ngắn gọn - là gói phần mềm cấp chuyên nghiệp, miễn phí, cho phép bạn thiết lập cộng đồng trực tuyến của riêng mình trong vòng vài phút.

Công cụ mẫu được tạo tùy chỉnh mạnh mẽ của nó giúp bạn kiểm soát hoàn toàn bố cục của bảng tin và với chức năng độc đáo của chúng tôi - hoặc Server Side Bao gồm - bạn có thể để diễn đàn và trang web của mình tương tác với nhau.

SMF được viết bằng ngôn ngữ phổ biến PHP và sử dụng cơ sở dữ liệu MySQL. Nó được thiết kế để cung cấp cho bạn tất cả các tính năng bạn cần từ bảng thông báo trong khi có tác động tối thiểu tuyệt đối đến tài nguyên của máy chủ. SMF là thế hệ phần mềm diễn đàn tiếp theo - và tốt nhất là nó sẽ luôn luôn hoàn toàn miễn phí!
SMF là tất cả trong một gói, mang đến cho bạn một diễn đàn dễ sử dụng với nhiều tính năng mạnh mẽ cho bạn cũng như người dùng của bạn. SMF là một dự án nguồn mở được thực hiện bởi các tình nguyện viên từ khắp nơi trên thế giới.
SMF có Trình quản lý gói mạnh mẽ, cho phép bạn nhanh chóng áp dụng bất kỳ hàng trăm sửa đổi nào trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi, cũng như một loạt các chủ đề tùy chỉnh thay đổi giao diện trang web của bạn.
Download diễn đàn php Simple Machines Forum 2.0.15
Bình Luận
Họ và Tên:
Email:
Chọn vào để xác nhận,
bạn không phải robot: *