01 Jul 19:08Lập trình Website / Code

Download OpenCart 3.0.3.2 tạo website bán hàng chuyên nghiệp

OpenCart là một  CMS mã nguồn mở phát triển dành cho các hệ thống bán hàng trực tuyến online hay còn gọi là thương mại điện tử. Nó được phát triển trên ngôn ngữ lập trình PHP và sử dụng mô hình MVC(L) để xây dựng cấu trúc. Opencart được đánh giá là một trong 3 phần mềm nổi tiếng nhất trên thế giới hỗ trợ thiết kế website bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng nổi bật và được đông đảo cộng đồng yêu thích sử dụng. Opencart được phát triển từ năm 1999, cho đến thời điểm hiện tại nó vẫn không ngừng cải tiến và chiếm lĩnh thị trường Thương Mại Điện Tử (TMDT).
Opencart là một CMS mạnh mẽ tuy nhiên nó vẫn có những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt để phục vụ cho cộng đồng riêng của nó. Những ưu điểm và nhược điểm dưới đây sẽ giúp bạn hình dung được website bạn có thực sự phù hợp với mã nguồn này hơn những mã nguồn khác không.
 • Ưu điểm:
+ Quản lý được đa cửa hàng
+ Dễ sử dụng và phát triển đối với cả người dùng và developer
+ Nguồn tài nguyên phong phú từ internet và hỗ trợ gần như bất cứ vấn đề gì bạn gặp phải – một điều khá quan trọng với developer
+ Dễ dàng tùy biến mã nguồn
+ Hỗ trợ nhiều module và template miễn phí.
+ Hỗ trợ backup và restore
+ Hỗ trợ đa ngôn ngữ và affiliate marketing (chương trình cộng tác viên để tăng doanh số bán hàng)

Tổng quan những tính năng nổi bật của Opencart

Ngoài tính năng miễn phí thì Opencart được biết đến với các tính năng vốn có của 1 opensource, là có thể sửa đổi, dễ hiệu chỉnh, dễ cải tiến theo hướng phát triển của bản thân ngưởi sử dụng. Opencart hỗ trợ bán hàng Multishop, nghĩa là bạn có thể tạo các gian hàng trên nó. Hệ thống quản lý dịch vụ giảm giá, quản lý sản phẩm, chuyên mục sản phẩm, chế độ quản lý điểm cộng, điểm thưởng, quản lý gian hàng cực kì rõ ràng và hiệu quả, tính dễ sử dụng… Chế độ tự buid Theme ở Opencart rất hay nó còn cho phép chúng ta sáng tạo ra giao diện riêng. Bên cạnh đó được xây dựng trên mô hình MVC nên việc phát triển và viết module trên nó rất đơn giản, giúp cho các nhà phát triển có thể code ra những chức năng riêng theo ý khách hàng, cộng với hệ thống quản lý Module rất tiện dụng cho khách hàng.
Những tính năng nổi bật khác của Opencart
 • Có hệ thống giỏ hàng : Opencart đầu tư khá công phu cho việc sử dụng , quản lý các gian hàng, và khách hàng. Nó chưa các module cho phép bạn sử dụng các mục đích khác nhau, như giới thiệu sản phẩm, sản phẩm được đưa ra trưng bày…
  • Hệ thống tính điểm Coupon
  • Thẻ quà tặng
  • Xếp hạng các hạng mục sản phẩm
  • Hỗ trợ tốt các thẻ meta keywork, descriptions cho SEO
  • Đa tiền tệ
  • Đại lý
  • Sao lưu và phục hồi
  • Giao diện quản trị thân thiện dễ sử dụng, quản trị và nâng cấp, nhiều tùy chọn
  • Tích hợp đầy đủ các công cụ thống kê , phân tích và quản lý đơn hàng.

Bình Luận
Họ và Tên:
Email:
Chọn vào để xác nhận,
bạn không phải robot: *