29 Aug 11:36Mobile World

Nâng cấp iOS 13.1 beta ngay bây giờ

Apple đã bất ngờ ra mắt iOS 13.1 beta dù còn khoảng 2 tuần nữa (vào ngày 10/9), iOS 13 mới được phát hành chính thức.

Trên trang web của Apple, hãng đã giới thiệu bản cập nhật iOS 13.1 beta dành cho nhà phát triển, kèm theo đó là những lỗi đã được khắc phục và danh sách các tính năng mới. Điều này cho thấy, Apple thực sự vừa cho phép các nhà phát triển có thể cập nhật phiên bản iOS 13.1 beta chứ đây không phải là lỗi.

Chi tiết về bản cập nhật iOS 13.1 beta, các bạn có thể xem tại đây.

iOS 13.1 beta

Khi phiên bản chính thức iOS 13 còn chưa ra mắt mà Apple đã tung ra phiên bản iOS 13.1 beta là một điều bất thường.

Theo nhà phát triển Curtis Herbert, lý do khiến Apple làm điều này là do phiên bản hệ điều hành mới nhất của hãng vẫn chưa thực sự được hoàn thiện. Cụ thể, một số lỗi chưa được khắc phục, các tính năng mới như AirPlay 2 và FaceTime nhóm chưa kịp hoàn thiện để ra mắt vào ngày 10/9 tới.

Apple đã tung ra phiên bản iOS 13.1 beta

Chính vì vậy, Apple sẽ cần thêm thời gian. Và họ quyết định đưa những tính năng mới này, cùng với các bản vá lỗi đến người dùng trong phiên bản iOS 13.1. Điều này có nghĩa là hệ điều hành iOS 13 ra mắt cùng với iPhone 11 vào ngày 10 tháng 9 tới đây, có thể không đáp ứng được kỳ vọng của nhiều người dùng.

Tuy nhiên vẫn sẽ có nhiều thay đổi và cải tiến đáng chú ý trên hệ điều hành iOS 13, ví dụ như giao diện dark mode hoàn toàn mới. Chúng ta hãy cùng chờ tới ngày 10/9 tới để xem iOS 13 sẽ có gì thú vị nhé. 

Bình Luận
Họ và Tên:
Email:
Chọn vào để xác nhận,
bạn không phải robot: *