28 Mar 11:57PC World / Games

GamePC - World War Z đang miễn phí

GamePC - World War Z đang miễn phí

World War Z là một tựa game bắn súng theo kiểu Co-Op tối đa được 4 người cùng tham gia. Giống như Left 4 Dead vậy, người chơi sẽ cùng đồng đội của mình chống lại bọn zombie đông đảo với số lượng có thể lên đến hàng ngàn con.

Đây là tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 được phát triển dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Max Brooks cũng như bộ phim World War Z năm 2013 với sự góp mặt của Brad Pitt.

WWZ.jpg
Trong game, người chơi sẽ lần lượt theo chân những nhóm người sống sót trước đại dịch zombie và thực hiện các nhiệm vụ tại 15 thành phố khác nhau như Moscow, New York, Jerusalem, Tokyo, Sydney, Oslo … Có 6 lớp nhân vật là Gunslinger, Hellraiser chuyên dùng chất nổ, Fixer, Medic và Slasher sử dụng vũ khí cận chiến và Exterminator có khả năng kiểm soát đám đông. Kẻ thù của người chơi chính là bầy zombie hung hãn liên tục lao vào cắn xé và nhiệm vụ của anh em cũng giống như trong bộ phim WWZ tức là chiến đấu để tồn tại.

WWZ_1.jpg
Game hỗ trợ nhiều chế độ chơi multiplayer như Co-op với 4 người chơi trong một đội cùng đi diệt zombie. Trong quá trình chơi thì người chơi sẽ mở khóa các loại vũ khí, tiện ích cũng như nhặt những vật phẩm trên chiến trường. Chế độ Player vs Player vs Zombie sẽ gồm 2 đội đối đầu nhau cùng với đám zombie ở giữa tấn công cả 2.

Cấu hình của World War Z được đánh giá là có đồ họa đẹp nhất năm, và với đánh giá như vậy thì chắc chắn nhiều game thủ sẽ quan tâm rằng đồ họa World War Z có yêu cầu phần cứng quá sức của nhiều game thủ hay không. Dưới đây là cấu hình của World War Z trên máy tính.

Cấu hình tối thiểu World War Z trên máy tính

Cấu hình tối thiểu World War Z

  • Hệ điều hành: Windows 7 64bit trở lên
  • CPU: Core i5-750 hoặc Core i3-530 hoặc AMD Phenom 2 X4-810
  • Bộ nhớ RAM: 8GB
  • Card đồ họa: Nvidia GT 730 2GB hoặc AMD R7 240 hoặc Intel HD530
  • Dung lượng trống: 20GB

Cấu hình yêu cầu World War Z trên máy tính

Cấu hình yêu cầu World War Z PC

  • Hệ điều hành: Windows 10 64bit
  • CPU: Core i7-3970 @ 3.5GHz
  • Bộ nhớ RAM: 16GB
  • Card đồ họa: Nvidia GTX 960 2GB hoặc AMD R9 280 
  • Dung lượng trống: 20GB

Theo cấu hình tối thiểu mà nhà phát hành game đề ra thì cấu hình của World War Z sẽ không quá nặng như đa số các tựa game PC hiện tại. Chỉ cần cấu hình máy tính của bạn có Core i3-530 đời đầu, 8GB RAM và GPU Onboard là đã có thể chơi mượt World War Z ở mức cấu hình trung bình rồi.

Tuy nhiên đối với nhiều game thủ muốn trải nghiệm World War Z ở mức đồ họa chân thực nhất thì phải sắm cho tựa game này một con Core i7-3970 và con card Nvidia GTX 960 để có thể đạt được độ phân giải 1080p 60fps. Mức cấu hình này cũng không quá cao ở thời điểm hiện tại, và 16GB bộ nhớ RAM là để khi đông Zombie thì bạn cũng không bị tụt FPS.

Mọi người Tải Game World War Z Cho PC Tại Đây

Bình Luận
Họ và Tên:
Email:
Chọn vào để xác nhận,
bạn không phải robot: *