Nhanh tay Tạo tài khoản email miễn phí với mail.com

Tương tự như google có Gmail hay Microsft có Hotmail. Nhà cung cấp tên miền 1&1 cung cấp miễn phí email tại mail.com


Với hệ thống webmail sáng tạo của mình, mail.com cung cấp các giải pháp cho người dùng gia đình, cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Là nhà cung cấp dựa trên web, mail.com có ​​thể truy cập được từ bất kỳ máy tính nào cung cấp kết nối internet.


Các tính năng mới và tiện lợi của nó cạnh tranh với các phần mềm dựa trên máy khách truyền thống yêu cầu cài đặt máy tính.

bảo vệ chống vi-rút chuyên nghiệp của mail.com dựa trên công cụ quét của nhà cung cấp hàng đầu. Nó định vị virus, sâu và trojan, ngay cả ở định dạng tệp nén. Với bảo mật này, hộp thư mail.com được bảo vệ khỏi thư rác với bảy mô-đun chống thư rác, dẫn đến một tài khoản gần như không có thư rác.

mail.com rất coi trọng quyền riêng tư của người dùng của chúng tôi - bảo mật người dùng là ưu tiên chính của mail.com.


Lưu trữ các tệp và thư mục của bạn miễn phí với mail.com

Vấn đề lưu trữ tập tin là một điều của quá khứ; khi bạn đăng ký với mail.com, bạn sẽ nhận được 2 GB dung lượng lưu trữ trực tuyến miễn phí. Công cụ này là giải pháp lý tưởng để quản lý và chia sẻ tệp của bạn. Với mail.com, các tệp của bạn an toàn, được tổ chức tốt và có thể truy cập bất kể bạn ở đâu.

Các tính năng chính của Mail.com Lưu trữ tệp:
Lưu trữ tệp miễn phí 2 GB
Tải lên các tệp ở bất kỳ định dạng nào
Tự do cá nhân hóa các thư mục của bạn
Lưu trữ hoàn toàn an toàn
Có thể truy cập mọi lúc mọi nơi
Hỗ trợ tải lên tệp lớn
Cấp quyền truy cập khách đáng tin cậy của bạn


Không gian quản lý tệp cá nhân của bạn

Lưu trữ tệp bằng tài khoản webmail mail.com là giải pháp hoàn chỉnh để duy trì không gian được tổ chức tốt cho tài liệu, nhạc, ảnh, video và bất kỳ thứ gì khác bạn có thể cần. Nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh để bạn phân loại và sắp xếp dữ liệu cá nhân của bạn theo cách phù hợp với bạn. Mọi khía cạnh của giải pháp lưu trữ tệp của chúng tôi được thiết kế để tối đa hóa sự tiện lợi và khả năng sử dụng.


Bất kì lúc nào bất kì nơi nào

Theo dõi tất cả các tệp của bạn không phải là nhiệm vụ dễ dàng, đặc biệt là khi bạn sử dụng nhiều máy tính. Ví dụ, có lẽ bạn đã quên đưa nội dung nào đó vào bản trình bày công việc được lưu trên ổ cứng hoặc bạn bất ngờ cần truy cập vào tài liệu của mình khi ở nước ngoài. May mắn thay, mọi tệp bạn tải lên mail.com đều có thể truy cập từ bất cứ đâu có kết nối internet. Chỉ cần đăng nhập vào File Storage và tìm tất cả các thư mục của bạn chính xác cách bạn rời khỏi chúng, do đó, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc bị rút ngắn nữa.


Tệp đính kèm email lên tới 50 MB tại mail.com

Hỗ trợ phần mềm trên mobile.

Bạn có thể chọn cho mình một địa chỉ email đẹp ( acb@mail.com, abc@email.com, abc@usa.com, ...abc@dr.com...)

Chọn trong số 200 tên miền
Ứng dụng email miễn phí và tùy chỉnh
Tệp đính kèm lớn lên đến 50 MB
Tối đa 10 địa chỉ bí danh

Bạn hãy truy cập ngay vào đây để tạo cho mình một hòm thư miễn phí chuyên nghiệp


Bình Luận
Họ và Tên:
Email:
Chọn vào để xác nhận,
bạn không phải robot: *