Bản quyền phần mềm học tiếng anh ELSA Speak 3 tháng miễn phí

Bản quyền phần mềm học tiếng anh ELSA Speak 3 tháng miễn phíELSA tài trợ 100% học phí gói học ELSA PRO để học nói tiếng Anh chuẩn bản xứ thông qua ứng dụng ELSA Speak – sử dụng công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo được đánh giá Top 5 thế giới hiện nay – cho tất cả học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 trên toàn quốc. Chương trình được áp dụng đến hết ngày 30/06/2020.

Chương trình được áp dụng trên toàn quốc, giúp các em tiếp tục hành trang học vấn trong giai đoạn cả nước cùng chống dịch COVID-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp do dịch bệnh COVID-19 gây ra, nhiều trường học trên khắp lãnh thổ Việt Nam đã buộc phải đóng cửa để bảo đảm an toàn cho các em học sinh. Với thực tế về ngày đi học trở lại vẫn chưa được công bố chính thức, các gia đình có con em trong độ tuổi đến trường đều khá lo lắng về việc học tập của các em bị gián đoạn.

Là một startup trong lĩnh vực Công nghệ Giáo dục, ELSA rất quan tâm đến việc chia sẻ những lo lắng và khó khăn của cộng đồng trong giai đoạn này. Kể từ ngày 18 tháng 03 năm 2020, ELSA chính thức phát động chương trình “HỌC TIẾNG ANH TẠI NHÀ – VƯỢT QUA MÙA CORONA”, nhằm chung tay ứng phó với dịch COVID-19 đang gây ảnh hưởng không nhỏ đến Việt Nam nói chung và đến hệ sinh thái giáo dục nói riêng. Nội dung của chương trình cụ thể là:

ELSA tài trợ 100% học phí gói học ELSA PRO để học nói tiếng Anh chuẩn bản xứ thông qua ứng dụng ELSA Speak – sử dụng công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo được đánh giá Top 5 thế giới hiện nay – cho tất cả học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 trên toàn quốc. Chương trình được áp dụng đến hết ngày 30/06/2020.

Để tham gia chương trình, các bậc phụ huynh và học sinh làm theo các bước đăng ký như sau:

  • Bước 1: Tải ứng dụng Elsa Speak miễn phí trên App Store hoặc Google Play tại ĐÂY
  • Bước 2: Gửi email về địa chỉ care@elsanow.io với tiêu đề “Học tại nhà mùa Corona” để được nhận mã kích hoạt gói học ELSA PRO
Bình Luận
Họ và Tên:
Email:
Chọn vào để xác nhận,
bạn không phải robot: *